Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy | Làm lễ an táng chu toàn uy tín

Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy | Làm lễ an táng chu toàn uy tín

Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy | Làm lễ an táng chu toàn uy tín

Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy lo chu toàn tại TPHCM

dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy

        Nhìn những người thân của mình ra đi là điều không ai muốn, vẫn biết đó là quy luật tự nhiên vốn có nhưng những mất mát, đau thương thì không thể tránh khỏi. Đây cũng chính là thời gian gia đình tang gia bối rối, khó kìm cảm xúc để chuẩn bị chu toàn nhất cho buổi lễ. Và dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói ra đời nhằm san sẻ công việc với người ở lại cũng như tỏ lòng tiếc thương sâu sắc với người đã khuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp gia đình hiểu rõ hơn về dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy này nhé!

 

dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy

 

Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy

 

        Lễ an táng là từ dùng một cách trang trọng, để chỉ việc chôn cất người đã khuất theo phong tục cổ truyền hoặc theo nghi lễ riêng. An táng là lễ an táng người đã khuất, đây là một nghi thức rất quan trọng trong tang lễ nên cần tổ chức lễ an táng một cách trọn vẹn nhất.

 

        Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ tang lễ trọn gói cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, các gia đình hầu như không cần chuẩn bị gì mà vẫn có thể tổ chức một lễ tang tốt nhất. Và DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ là địa điểm cung cấp dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy từ nhiều năm, được nhiều gia đình tại TPHCM lựa chọn để tốt chức tang lễ cho người thân đã khuất.

 

 

▷▷▷ Xem ngay: Dịch vụ mai táng trọn gói - Báo giá dịch vụ mai táng 

 

Phong tục thực hiện lễ An táng như thế nào?


        Phong tục thực hiện lễ an táng của một tôn giáo cũng có sự thay đổi đôi chút do sự khác nhau về văn hóa vùng miền. Nhưng đa phần sẽ vẫn phải đầy đủ các bước cơ bản sau.

 

Lễ khâm liệm và nhập quan

 

        Lễ khâm liệm là nghi thức nhập quan. Sử dụng vải trắng để quấn cho người đã mất. Có thể liên tưởng tới quá trình trước khi ướp xác của các vị vua chúa xưa kia. Sau khi thực hiện việc khâm liệm tiếp đến tiến hành đặt người đã mất vào quan tài được gọi là lễ nhập quan. Sau khi nhập quan sau sẽ là việc phát tang cho người người thân, con cháu trong gia đình.

 

Lễ viếng

 

        Lễ viếng được thực hiện ngay sau đó. Đây là thời gian dành cho người thân quen, hàng xóm, bạn bè và đồng nghiệp của người đã mất đến phúng viếng. Thời gian phúng viếng ngắn hay dài sẽ tùy thuộc vào gia đình đã xem ngày giờ đẹp, hoàng đạo để làm lễ di quan và an táng.

 

Lễ di quan

 

        Lễ di quan là việc di chuyển quan tài từ nơi tổ chức tang lễ đến nơi chôn cất.

 

Lễ an táng (chôn cất)

 

        Trong lễ an táng sẽ phải thực hiện đầy đủ 3 quá trình sau: cất đám, hạ huyệt và rước vong về thờ. Cất đám là việc thầy cúng sẽ đọc văn tế trước khi hạ huyệt quan tài. Ảnh, bát hương sẽ được gia đình mang về đặt lên bàn thờ. Để hiểu được lễ an táng là gì khá đơn giản. Nhưng để nắm được nhiều thủ tục trong đó thì cần phải có sự trợ giúp của thầy cúng hoặc đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp. Bởi trong lúc tang gia bối rối gia đình sẽ rất lúng túng.

 

Một số nghi lễ khác sau khi chốt cất

 

        Một số nghi lễ khác sau khi chôn cất sẽ khác nhau tùy phong tục của từng vùng, cũng như việc gia đình theo tôn giáo nào. Ví dụ như đạo phật, thì gia đình sẽ thường cúng tuần tính từ lúc ngày người đã khuất cho đủ 7 ngày. Sau đó là 49 ngày, 100 ngày. Sau khi chốt cất được từ 3 năm trở lên có thể thực hiện cải táng mộ (hay còn gọi là bốc mộ).

 

 

➤➤➤ CLICK NGAY: Cơ sở vật chất thực hiện lễ mai táng chu toàn

 

Dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy tại SANG THỌ


        SANG THỌ tự tin sẽ đem đến cho quý gia đình những gói dịch vụ an táng nhanh chóng tin cậy chất lượng, uy tín nhất cùng với mức chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Cơ sở chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị, cơ sở hàng đầu trong ngành tang lễ tại TPHCM nói chung và tại Huyện Bình Chánh nói riêng.

 

        Cung cấp vật dụng, thiết bị, phương tiện đầy đủ đáp ứng cung cấp mọi dịch vụ an táng. Các nghi thức tại đây còn được tiến hành một cách đầy đủ và chu đáo nhất. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình phục vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tổ chức và cung cấp các dịch vụ tang lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

 

        Thực hiện nghi thức đủ thành phần, quy cách theo các đối tượng, các tôn giáo và dân tộc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức và cung cấp dịch vụ.

 

 

SANG THỌ luôn được nhiều khách hàng tin tưởng

 

SANG THỌ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết dịch vụ tốt, 100% hài lòng.

Báo giá gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch và bán đúng sản phẩm gia đình chọn.

Với dịch vụ an  táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của quý khách thật sự trang nghiêm, lịch sự.

Giá cả phù hợp với những chi phí gốc, không qua trung gian, thực hiện chuyên nghiệp.

Đúng giờ trong các lễ nghi của buổi lễ an táng.

 

        Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ cho quý khách hàng, DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ với tâm niệm mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho gia đình. Do đó, gia đình có thể liên hệ với ANG THỌ để chúng tôi được cùng đồng hành với gia đình bạn. Quy trình liên hệ với chúng tôi vô cùng đơn giản và tiện lợi giúp cho quý khách hàng.


DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965717715-0778308442 (Anh Tuấn)

Website: maitangtrongoihcm.com


Nội dung liên quan:

 

 

Từ khóa:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat