Dịch Vụ Mai Táng Hcm Chu Toàn Phục Vụ Tận Tâm

Dịch Vụ Mai Táng Hcm Chu Toàn Phục Vụ Tận Tâm

Dịch Vụ Mai Táng Hcm Chu Toàn Phục Vụ Tận Tâm

Dịch Vụ Mai Táng Hcm Chu Toàn Phục Vụ Tận Tâm

Dịch Vụ Mai Táng Hcm Chu Toàn Phục Vụ Tận Tâm

 

Trong lúc tang gia bối rối, phần lớn mọi người không thực sự chuẩn bị sẵn sàng và không biết làm gì trong thời điểm đó. Một phần là do đau buồn, một phần do chưa có kinh nghiệp trong mai táng cho người đã khuất. Do đó dịch vụ mai táng hcm -Sang Thọ đồng cảm với gia đình có tang gia ấy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình cung cấp một quy trình tang lễ chuyên nghiệp, chu đáo và trang nghiêm.

 

Mai táng hcm Sang Thọ là một trong những cơ sở có dịch vụ mai táng uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và có từ lâu đời cùng dày dặn kinh nghiệm trong công việc tổ chức các dịch vụ mai táng.

​mai táng hcm

 

Dịch Vụ Mai Táng hcm của chúng tôi gồm :

  • Dịch vụ an táng ( chôn cất)
  • Dịch Vụ hỏa táng ( thiêu)
  • Dịch Vụ cải táng ( bốc cốt)
  • Dịch Vụ vận chuyển thi hài, hài cốt về Việt Nam và đưa đi nước ngoài
  • Dịch Vụ hỏa táng thú cưng
  • Dịch Vụ đi kèm khác v.v....


​mai táng hcm

 

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhận cung cấp các sản phẩm quan tài với mẫu mã, kích thước đa dạng, trang trí công phu nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thực hiện, trang trí quan tài theo ý của khách hàng.

 

Chúng tôi còn bố trí nơi an nghỉ và chôn cất với phong thủy phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà  của chúng tôi còn có dịch vụ hỏa táng và bốc mộ. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên mời các vị cao tăng từ các nhà chùa có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh về để siêu độ cho các vong linh đã khuất về nơi yên nghỉ an lạc.

 

Hãy để Sang Thọ-  mai táng hcm chúng tôi sẽ là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Được cùng gia đình đưa người thân đến đoạn cuối con đường, được an lạc đi vào giấc ngủ ngàn thu, không chỉ là niềm hạnh phúc và tự hào mà còn là mục tiêu phấn đấu của tất cả đội ngũ nhân viên với mong muốn mang lại dịch vụ mai táng hcm tốt nhất, tận tâm nhất, chu đáo nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965717715-0778308442 anh Tuấn

Website: maitangtrongoihcm.com

 

 

 

 

Từ khóa:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat