Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tổ Chức Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tổ Chức Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tổ Chức Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tổ Chức Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tổ Chức Tang Lễ Chuyên Nghiệp 

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sang Thọ hiểu được nỗi buồn mất người thân với sứ mệnh “Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại” đã đưa ra dịch vụ tang lễ trọn gói với mong muốn chia sẻ nỗi đau mất mát và một phần gánh nặng cùng gia đình trong lúc tang gia bối rối.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sang Thọ thành lập từ năm 2006, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng mẫu lăng mộ đá đẹp cho hàng trăm ngàn khách hàng. Hiện nay, Sang Thọ đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường dịch vụ tang lễ tại Sài Gòn. Đến với Sang Thọ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ, sự “chuyên nghiệp - tận tình” ngay từ những thứ nhỏ nhất để phía gia quyến cảm thấy hài lòng, được an ủi sau sự mất mát lớn. Trại hòm sẽ luôn đặt mình là người con, người cháu trong gia đình để tổ chức một tang lễ hoàn hảo, chu đáo và sang trọng nhất.


dịch vụ tang lễ trọn gói

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sang Thọ luôn đi kèm chất lượng giá cả hợp lí 

  • Hỗ trợ tư vấn và cung cấp hòm các loại, áo quan, vật dụng, trang phục tang lễ cao cấp…

  • Đội ngũ nhân viên bao gồm thầy phong thủy, thầy cúng, nhân viên tang lễ cùng xe đưa đón

  • Cung cấp các dụng cụ mai táng cần thiết như: Bình tro, bàn vong, rạp che,….

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn gia chủ thực hiện nghi lễ an táng đúng phong thủy, đúng mệnh cách của người đã khuất. 

  • Tư vấn cho quý khách những mẫu xây mộ đẹp, những khu mộ có đất phong thủy tốt

  • Thi công mẫu lăng mộ đẹp cho mộ đơn, mộ đôi và mộ gia tộc.

  • Chi phí tiết kiệm nhất với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ tang lễ trọn gói

Hãy để dịch vụ tang lễ trọn gói Sang Thọ được là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Được cùng gia đình đưa người thân đến đoạn cuối con đường, được an lạc đi vào giấc ngủ ngàn thu, không chỉ là niềm hạnh phúc và tự hào mà còn là mục tiêu phấn đấu của tất cả đội ngũ nhân viên tại Sang Thọ với mong muốn mang lại dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất, tận tâm nhất, chu đáo nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

Đến dịch vụ tang lễ trọn gói Sang Thọ chia sẽ cùng gia đình

Dịch vụ tang lễ trọn gói  Sang Thọ là luôn phục vụ tận tình nhằm san sẻ phần nào nỗi buồn đâu, mất mát và giúp gia đình có thể lo hậu sự 1 cách chu toàn cho người đã khuất. Để làm những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất đối với người thân chúng ta trước khi họ trở về cõi vĩnh hằng các bạn hãy đến với Sang Thọ để có được những dịch vụ nhằm phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất. Sang Thọ luôn hướng tới là dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn, mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ sau :

 

DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965717715-0778308442 anh Tuấn

Website: maitangtrongoihcm.com

 

 

Từ khóa:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat