Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Cung cấp dịch vụ uy tín và giá tốt nhất

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Cung cấp dịch vụ uy tín và giá tốt nhất

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Cung cấp dịch vụ uy tín và giá tốt nhất

Tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

     Hiện nay, do sự tiến bộ về mặt khoa học cũng như về sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội. Liên quan đến sự việc lo hậu sự cho người thân quá cố, đại đa số gia đình hiện nay đều có khuynh hướng lựa chọn hình thức hỏa táng cho người thân cố. Vậy đâu là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM uy tín? Để có thể tìm ra đơn vị uy tín, mời quý vị hãy theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây.

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

 

     Hỏa táng chính là hình thức táng người đã khuất bằng cách thiêu người đã khuất ở nhiệt độ cao. Phần tro cốt sau khi thiêu sẽ được cho vào một cái tiểu hoặc hũ cốt để đựng, người thân có thể mang về thờ cúng tại nhà hoặc gửi lên chùa (nhà thờ hoặc dịch vụ giữ tro cốt) để thờ cúng.

     Nhiều người Việt vẫn quan niệm rằng tuy người đã đi nhưng phần hồn vẫn còn và biết đau. Chính vì vậy nên có rất nhiều gia đình quan ngại về việc hỏa táng người thân. Tuy nhiên, theo Phật Giáo “Thân thể là cát bụi” khi chết đi cát bụi trở về với cát bụi là lẽ đương nhiên. Vậy nên để đảm bảo yếu tố tâm linh, trước khi hỏa táng các thầy sư sẽ tiến hành các nghi lễ cần thiết giúp hương hồn người đã chết an nghỉ.

▷▷▷ Xem ngay: Dịch vụ mai táng trọn gói - Báo giá dịch vụ mai táng.

 

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hỏa táng


 

     Hình thức hỏa táng phổ biến ở nước ngoài hơn ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, Việt Nam mới dần dần phổ biến phương thức này. Một số nước hỏa thiêu trong lò kín nhưng cũng có một số nước như Nepal, Ấn Độ thì có tập tục hỏa thiêu ngoài trời.

 

Hình thức hỏa táng có những ưu điểm sau:

 

● Tiện duy chuyển và cất giữ: thể tích chiếc bình tro cốt không lớn, thân nhân người quá cố có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ đâu, để bất cứ nơi nào phù hợp.

● Tiết kiệm diện tích đất mai táng : Sau khi hỏa thiêu, thân xác người chết chỉ còn lại một nắm tro nhỏ bỏ vào một chiếc bình nhỏ. Điều này sẽ không làm tốn một diện tích đất khoảng 3m2 để chôn quan tài xuống đất và xây mộ ở trên.

● Chi phí hỏa táng không cao bằng những hình thức khác: hiện nay, tổng chi phí cho một lần hỏa táng trung bình khoảng 10 cho đến 12 triệu đồng. So với việc mua đất, mua quan tài, xây mộ thì chi phí hỏa táng thấp hơn gấp mấy lần. Hình thức này vô cùng phù hợp cho những người không có tiền mua đất đắt đỏ ở các thành phố lớn.

● An toàn vệ sinh: hỏa thiêu với nhiệt độ cao tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn hoặc bệnh truyền nhiễm. Hơn nữa, phần tro cốt còn lại tuyệt đối vệ sinh, không thể gây ra bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào.

 

Hỏa táng được thực hiện trong quy trình khép kín:

 

● Không còn phiền phức với việc cải táng, bốc mộ : khi gặp trường hợp bắt buộc phải di dời, hủ cốt không hề có trở ngại nào trong vấn đề này. Nếu phải cải táng hoặc bốc mộ, người ta còn phải trả một khoản chi phí khá tốn kém và gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

● Thuận tiện bảo vệ, chăm sóc hủ cốt: nếu thân nhân chọn cách cất giữ bình tro cốt, họ có thể dễ dàng vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ nó bất cứ lúc nào. Hũ tro sẽ không có khả năng bị mọc cỏ dại, bị đào trộm, khinh nhờn hoặc phá hoại như mộ.

 

Đâu là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM?


 

     DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ là lựa chọn của nhiều khách hàng trong những năm vừa qua. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi dần chiếm được sự quan tâm của nhiều người bởi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Lựa chọn nơi đây sẽ cung cấp những gói dịch vụ long trong, suôn sẻ nhất, mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho tang gia trong lúc bối rối.

     Các nghi thức luôn được tiến hành một cách đầy đủ nhất và được thực hiện theo đúng quy cách của các tôn giáo và dân tộc khác nhau. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm lớn, thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị trong quá trình làm việc.

 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ hỏa táng tại Sang Thọ:

 

➢ Sang Thọ là đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ mai táng sang trọng và cao cấp bậc nhất tại TPHCM.

➢ Nhận tổ chức tang lễ tại các nhà tang lễ lớn.

➢ Dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

➢ Phục vụ 24/24. Đơn vị sẽ có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

➢ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ gia chủ lo liệu hậu sự một cách chu đáo nhất.

➢ Đảm bảo đem lại một lễ tang đầy đủ, ấm cúng với chi phí tiết kiệm nhất cho gia chủ.

  ➠ Nếu gia đình có nhu cầu cần tư vấn về những vấn đề liên quan dịch vụ hỏa táng tại hãy liên hệ chúng tôi - DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ.


DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965717715-0778308442 (Anh Tuấn)

Website: maitangtrongoihcm.com


Tìm kiếm có liên quan
Hỏa táng hết bao nhiêu tiền
Dịch vụ Mai Táng Trọn Gói TPHCM
Dịch vụ hỏa táng
Chi phí hỏa táng tại TP HCM
Tiền hỗ trợ hỏa táng Hà Nội
Thủ tục hỏa táng


Nội dung liên quan:

Báo giá quan tài hỏa táng (Hỏa thiêu) mới nhất 2023

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói?

Từ khóa:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat