Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

 Sau khi nhận thi thể cô gái bị tai nạn về khâm liệm, gia đình anh D đã phát hiện nạn nhân không phải là con gái mình.

Kết quả hình ảnh cho Bố nhận nhầm thi thể con gái về mai táng

Sự việc hy hữu trên xảy ra ở  xã Nghĩa An (huyện Ninh Giang, Hải Dương). Theo đó anh D. (trú thôn Trịnh Xuyên, xã Nghĩa An) có con gái 16 tuổi bỏ nhà đi từ mấy ngày trước nhưng không tìm thấy. Vì vậy, khi anh D. hay tin có cô gái trẻ tử vong tại xã Ứng Hòa liền tức tốc chạy qua đó và nhận nhầm thi thể về vì nghĩ là con gái mình.

Sáng ngày 19/3, xác nhận với PV,  ông Trần Văn Hãn – Chủ tịch UBND xã Nghĩa An cho biết: "Tối hôm đó anh D phát hiện thấy thi thể thiếu nữ ở đường thuộc xã bên cạnh nên nghĩ là con gái bỏ đi tử vong do tai nạn nên đã dùng áo trùm lên đầu nạn nhân mang về mai táng.

Tuy nhiên trong quá trình tắm rửa, hàng xóm mới phát hiện nạn nhân không có đôi bông tai giống như con gái anh D, hơn nữa tóc nạn nhân cũng khác.

Cụ thể, con gái anh D không làm tóc còn nạn nhân lại có mái tóc xoăn nên mọi người đã tìm trong bộ đồ cũ của cô gái và phát hiện có chứng minh thư ghi tên, tuổi, quê quán cô gái.  Lúc này gia đình mới tá hỏa phát hiện bị nhầm nên liên lạc với địa phương nạn nhân".


"Hơn nữa khi đó gia đình anh D không giữ được bình tĩnh, hoảng loạn, không giữ được tinh thần nên không phát hiện được thi thể đó không phải con gái. Cũng may khi đó gia đình anh D chưa mua quan tài hay chuẩn bị gì nhiều, chỉ mới ở bước thay quần áo thôi " - ông Hãn nói.Theo ông Hãn, sở dĩ gia đình có sự nhẫm lẫn như vậy là do trước đó con gái anh D dỗi bố mẹ bỏ đi sang nhà bạn ngủ cũng mặc bộ quần áo bò giống nạn nhân. Ngoài ra nếu so sánh vóc dáng của nạn nhân với con gái anh D có phần giống nhau.

Ông Hãn thông tin thêm: "Cô gái hôm đó tử vong có thể do đi xe tốc độ cao, người thanh niên đèo cô gái hôm đó cũng bị thương và phải nhập viện".

Như thông tin trước đó, khoảng 22h đêm 17/3, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy  lưu thông trên QL37 hướng về Cầu Ràm (Hải Dương), phía sau  có chở chị Th..

Khi đến khu vực nghĩa trang xã Ứng Hòe, Ninh Giang thì bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông khiến chị Th. tử vong tại chỗ. Riêng nam thanh niên bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Thời điểm trên, anh D có con gái bỏ đi nghe tin đã chạy đến. Do trời tối và mặt nạn nhân có nhiều vết máu nên anh D nhận nhầm đó là con mình và đưa về mai táng nhưng sau đó gia đình cũng đã phát hiện sự nhầm lẫn.

Rạng sáng ngày 18/3, gia đình chị Th. đã làm thủ tục bàn giao thi thể về nhà lo hậu sự. Đồng thời, con gái anh D. đã về nhà.

Từ khóa:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat