MAI TÁNG TRỌN GÓI SANG THỌ BÌNH CHÁNH - DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TPHCM UY TÍN

MAI TÁNG TRỌN GÓI SANG THỌ BÌNH CHÁNH - DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TPHCM UY TÍN

MAI TÁNG TRỌN GÓI SANG THỌ BÌNH CHÁNH - DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TPHCM UY TÍN

Giới thiệu

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI SANG THỌ

“Sanh – Lão – Bệnh – Tử “chính là quy luật riêng của con người, không ai có thể tránh khỏi. Ai cũng biết và hiểu được điều này những không phải ai cũng giữ được sự bình tĩnh khi người thân mình ra đi. Quãng thời gian gia đình có hữu sự là quãng thời gian khó khăn nhất đối với bất cứ ai. Thấu hiểu được nỗi niềm cũng như sự thương tâm trong thời gian này, chúng tôi xin được gánh vác , hoàn thiện công việc tang lễ, cùng gia đình san sẻ phần nào những nỗi buồn, sự lo lắng hay các vấn đề khó khăn trong lúc tang gia bối rối.

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Sang Thọ Tại TP HCM

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp tổ chức thực hiện dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Tp.HCM cũng như những tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động đã nhiều năm, chúng tôi đã đóng góp giúp đỡ, cũng như hỗ trợ rất nhiều gia đình tang chủ thực hiện trọn vẹn, chu toàn khâu tổ chức tang lễ.

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Sang Thọ

Là đơn vị làm trong nghành dịch vụ tang lễ, chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên, với mong muốn ngày càng có thể hoàn thiện một dịch vụ tang lễ trọn gói chu toàn nhất và quan trọng hơn là phù hợp với từng gia đình. Chúng tôi đưa ra rất nhiều hạng mục dịch vụ như sau:

  • Các loại áo quan (Hòm) khác nhau từ phổ thông tới cao cấp (bao gồm các loại áo quan phục vụ cho an táng, cải táng, hỏa táng, lưu cốt v.v…)
  • Xe dẫn vong, xe phật , xe rồng, xe buýt v.v … góp phần đảm bảo sự trang trọng, trang nghiêm của tang lễ
  • Dịch vụ ướp xác trong thời gian chờ người thân về
  • Nhạc tế lễ ( nhạc nam, nhạc bắc, nhạc trung, nhạc hoa, v.v…)
  • Đồ cúng, hương hoa tế lễ
  • Trang phục tang lễ cho thân nhân: áo, khăn tang, mũ mấn, áo sơ mi đen…
  • Trang trí không gian tang lễ trang nghiêm , hiện đại nhưng không mất đi tính truyền thống
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói hạng mục khác như: hoa tươi, trái cây, phục vụ chụp ảnh, quay phim trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.

Cơ Sở Mai Táng Sang Thọ

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm cùng sự chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng có mặt 24/24 không ngại thời tiết và đường xa, bởi chúng tôi hiểu được rằng, tổ chức thực hiện tang lễ, tiễn đưa người đã khuất là công việc thiêng liêng và thành kính.

Trại Hòm Sang Thọ

Đồng thời, với mong muốn san sẻ cùng các gia đình gánh nặng, sự lo âu trong lúc tang gia bối rối, bằng tâm huyết của mình, chúng tôi mang tới dịch vụ mai táng trọn gói, chu toàn với giá phải chăng, đáp ứng điều kiện tài chính của các gia đình từ khá giả tới gia đình còn nhiều khó khăn về vật chất để cùng họ thực hiện những tâm nguyện vẹn tình vẹn nghĩa với người thân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hết lòng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho họ vơi đi gánh nặng nỗi lo lắng khi gia đình có hữu sự.

 

==> Nếu Quý khách hàng muốn tham khảo các Dich vụ Mai Táng khác của Sang Thọ thì nhấn tại đây TLT

 

Nếu gia đình khi có hữu sự hãy liên hệ Dịch Vụ Mai Táng Sang Thọ, chúng tôi sẽ ở bên gia đình, cùng chia sẻ nổi mất mát, đau thương. Những gói dịch vụ khác của chúng tôi

DỊCH VỤ MAI TÁNG SANG THỌ

Địa chỉ: 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965717715-0778308442 anh Tuấn

Website: maitangtrongoihcm.com

TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIDEO -CLIPS
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Facebook Chat